Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội Giá 900k

  Dịch Vụ cho thuê máy photocopy Tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

Lịch sử sơ lược về Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội


Quận Hai Bà Trưng nằm trên nền đất xưa vốn thuộc các tổng Hậu Nghiêm (sau đổi là Thanh Nhàn), Tả Nghiêm (sau đổi là Kim Liên), Tiền Nghiêm (sau đổi là Vĩnh Xương), huyện Thọ Xương, một số tổng của huyện Thanh Trì và vùng thái ấp của thượng tướng Trần Khát Chân từ Ô Cầu Dền (đầu đường Trần Khát Chân) đi xuống hết Bạch Mai, tới các phường có tên Mai (Mai Động, Tương Mai nay thuộc quận Hoàng Mai).
Trước năm 1961, cùng với Bạch Mai, Mai Động, Hoàng Mai đều thuộc quận VII.
Từ những năm 1961-1981 là khu Hai Bà Trưng.
Từ tháng 6 năm 1981 là quận Hai Bà Trưng, gồm 22 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Giáp Bát, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Tương Mai, Vĩnh Tuy.
Ngày 13 tháng 10 năm 1982, thành lập phường Mai Động trên cơ sở tách thôn Mai Động và xóm Mơ Táo của xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì.5
Ngày 14 tháng 3 năm 1984, chia phường Giáp Bát thành 2 phường: Giáp Bát và Tân Mai.6
Ngày 26 tháng 10 năm 1990, chuyển xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì về quận Hai Bà Trưng quản lý và đổi thành phường Hoàng Văn Thụ.
Đầu năm 2003, quận Hai Bà Trưng có 25 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ, Lê Đại Hành, Mai Động, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tân Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Tương Mai, Vĩnh Tuy.
Từ tháng 1 năm 2004, 5 phường: Tương Mai, Tân Mai, Mai Động, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ chuyển sang trực thuộc quận Hoàng Mai. Từ đó, quận Hai Bà Trưng còn lại 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.7
Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi - Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Ga Hà Nội); trong đó tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng.
Hành chính
Quận có 20 phường:

Các địa điểm nổi tiếng
Vincom City Towers
Hồ Thiền Quang
Công viên Thống Nhất
Công viên Tuổi Trẻ
Chợ Hôm
Chợ Mơ
Chùa Liên Phái
Đình Đại
Chợ Giời (Hà Nội)
Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng
Bệnh viện 108

Ngày nay với sự hội nhập sâu rộng và phát triển của nền kinh tế, các công ty, doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân, các tập đoàn kinh tế…..Đều đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Việc phát triển đương nhiên không thể thiếu công việc in ấn, do đó việc ra đời Dịch vụ cho thuê máy photocopy là su hướng phát triển tất yếu. Vì vậy việc lựa chọn thuê được một máy photocopy đảm bảo về chất lượng cũng như phù hợp về giá thành là câu hỏi của nhiều khách hàng chính vì vậy Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội xin đưa ra một số ý kiến để quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

                              máy photocopy

1. Vì sao Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy lại giúp ích cho quý Khách Hàng ?

1. Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.

2. Máy photocopy Ricoh cho độ bền ổn định cao. Luôn duy trì hiệu suất tốt kể cả khi sử dụng nhiều.

3. Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.

4. Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.

5. Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…( Tất cả chi phí cho máy vận hành tốt nhất)

                                                 Máy Photocopy Ricoh

2. Phí thuê máy photocopy 900k/tháng có cao không?

- Phí dịch vụ cho thuê là trọn gọi. Nếu mỗi tháng không sử dụng vượt định mức, bạn sẽ không chịu thêm phí phát sinh. Bên cho thuê phải đầu tư máy và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển… 

- Phí cho thuê máy photocopy từ 900k/tháng là không cao so với giá cả cũng như những rủi ro có thể gặp khi mua máy. Mức giá cho thuê luôn được chúng tôi căn nhắc hợp lý nhầm đen lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

3.Máy photocopy Tâm Phát Cam Kết Chất Lượng .

1. Máy photocopy chính hãng do Ricoh sản xuất.

2. Hổ trợ nhanh chóng nhất trong mọi tình huống. Khách hàng trong thành phố Hà Nội từ 30 -60 phút làm việc. Khách hàng tỉnh có các trạm hổ trợ địa phương hổ trợ trong ngày

3. Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

4. Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

5. Hổ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

4.Các dòng sản phẩm máy photocopy mà chúng tôi đang cho thuê

1. Cho thuê máy photocopy Ricoh:

- Với máy photocopy Ricoh thì dòng máy to, in tốc độ cao từ 40 đến 75 bản/phút trở lên lại chiếm lợi thế. Với những đơn vị có nhu cầu in nhiều lên đến 100.000 bản/tháng thì thuê máy photo Ricoh là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu in nhiều. Máy photocopy Ricoh hoạt động mạnh mẽ, nhanh và dễ dàng xử lý lấy giấy kẹt khi máy bị tắc giấy, đặc biệt với hệ thống sấy giấy mà các dòng máy khác không có, dễ dàng làm nóng giấy cho Quý khách vào mùa mưa, gió nồm ẩm.

                                                  máy photo ricoh

2. Cho thuê máy photocopy Toshiba:

- Máy photo Toshiba nổi tiếng với sự bền bỉ, tương thích với nhiều loại mực đổ, và đã có mặt khá lâu trên thị trường Việt Nam. Máy photocopy Toshiba phù hợp với các văn phòng có nhu cầu sử dụng vừa và ít.

                                               Máy photo Toshiba

3. Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox:

 - Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của văn phòng, hệ thống cơ khí bền bỉ hoạt động êm ái, tích hợp nhiều chức năng In, Scan, Fax, chia bộ điện tử...Tương thích với các hệ điều hành Windows, Macbook. Đặc biệt chất lượng bản in của máy photo Xerox luôn là ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác.

                                                        máy photo Xerox

4. Cho thuê máy photocopy RICOH màu:

- Lý do đầu tiên nên chọn thuê máy photocopy Ricoh màu đó chính là chi phí. Việc phải mất vài chục triệu để mua máy photo màu là một khoảng tiền vô cùng lớn so với việc chỉ mất vài trăm nghìn một tháng cho việc thuê máy photo màu. Năng suất làm việc của những chiếc máy photo màu được thuê và những chiếc máy photocopy màu mua mới là như nhau. Thậm chí đối với những dòng máy photo màu cho thuê đời mới thì hiệu quả cao.

                                                                  Máy photocopy Ricoh màu

- Quý Khách sử dụng dịch vụ thuê máy photo màu, không những tiết kiệm chi phí mua máy, chi phí sửa chữa bảo trì. Qua đó quá trình vận hành công việc sẽ nhanh chóng hơn, Quý khách sẽ có thời gian tập trung vào chuyên môn nhiều hơn . Linh kiện máy móc, vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng máy photo màu chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên với đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín.

                    Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại máy photocpy Tâm Phát

- Với dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắngcho thuê máy photocopy màu là địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng và nằm trong khu vực TP Hà Nội luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp, bởi tính linh hoạt cũng như việc vận chuyển tận nơi, trao đổi được diễn ra dễ dàng hơn. Những thiết bị do chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nên máy luôn cho những bản in đẹp, sắc nét, hiệu quả cao trong thời gian dài. Nhiều loại máy có công suất lớn, hoạt động êm ái giúp Quý khách nhanh chóng hoàn thành công việc.

-  Quý Khách sử dụng dịch vụ thuê máy photo màu, không những tiết kiệm chi phí mua máy, chi phí sửa chữa bảo trì. Qua đó quá trình vận hành công việc sẽ nhanh chóng hơn, Quý khách sẽ có thời gian tập trung vào chuyên môn nhiều hơn . Linh kiện máy móc, vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng máy photo màu chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên với đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín.

*  Bảng giá cho thuê máy photocopy đen trắng

Bảng giá thuê máy đen trắngmáy photo ricoh

* Bảng giá cho thuê máy photocopy màu.

Bảng giá thuê máy màumáy photo ricoh màu

===================================================================================================================

                                                                                ricoh hà nộiCông ty TNHH Phát triển thương mại Tâm Phát cho máy photo màu mới nhất

                                                                           Đ/c Số 15 Ngõ 214 phố Hồng Mai, P. Quỳnh lôi, Q Hai bà trưng, Tp Hà Nội

                                                                                    VP2 : 435 Đường Thanh Bình - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

                                      thuê máy in công nghiệpTHUÊ MÁY: Gọi ngay 0947476222 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí bảo hành bảo trìthuê máy in công nghiệp

                                               Cho thuê máy photocopy RICOH - Cho thuê máy photocopy  - Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội


                                         

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Công ty Tâm Phát chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê...
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Công ty Tâm Phát là Đơn vị cho thuê máy photocopy...
TÌM HIỂU NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

TÌM HIỂU NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Công ty Tâm Phát . chuyên cho thuê máy photocopy...
ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội Chuyên nghiệp. Đảm bảo...
BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Câu hỏi mua máy photocopy ở đâu uy tín nhất, ưng ý...
0947476222