• Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, vật tư máy văn phòng, dịch vụ cho thuê máy photocopycho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy photocopy, mua bán máy photocopy, máy in. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp in ấn tài liệu chất lượng và hiện đại hàng đầu.

 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tâm Phát:
- Nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các loại máy photocopy của các hãng nổi tiếng trên thế giới: máy Photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba, máy Photocopy Sindoh, máy Photocopy Xerox...
- Cho thuê máy photocopy, máy in
- Dịch vụ sửa chữa máy photocopy, bảo trì máy photocopy
- Đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy photocopy, nhân viên photocopy.

      Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Tâm Phát đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy thông dụng nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Tâm Phát đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp. Máy và thiết bị máy văn phòng của Tâm Phát đã có mặt ở hầu khắp các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước.

        Tâm Phát có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty, vận chuyển lắp đặt máy và thiết bị miễn phí với khách hàng ở nội thành Hà Nội

       Tâm Phát có đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển dụng có học vấn, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ có bài bản và chuyên sâu, làm việc có kinh nghiệm nên đã xử lý được mọi tình huống thực tiễn đặt ra. Nhân viên Tâm Phát có tinh thần thái độ phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp; là một tập thể đoàn kết, thống nhất và có sức mạnh.
       
      Tuy còn non trẻ, không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Tâm Phát, Tâm Phát sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

       Đến với Tâm Phát khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của Tâm Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

"TÂM PHÁT LUÔN SÁT CÁNH VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TỚI SỰ THÀNH CÔNG!"

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

===================================================================================================================

máy photocopy Quang MinhCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY cho thuê máy photo

ricoh hà nộiCông ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Tâm Phát cho máy photo màu mới nhất

Đ/c Số 6A, Ngõ 3 Đường Thanh Lãm, P. Phú Lãm, Q Hà Đông, Tp Hà Nội

thuê máy in công nghiệpTHUÊ MÁY: Gọi ngay 0947476222 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí bảo hành bảo trì

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox - Cho thuê máy photocopy màu - Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

 

0947476222